Website mẫu theme wordpress cho Công ty Cổ Phần 3 WIN

Website mẫu theme wordpress cho Công ty Cổ Phần 3 WIN

Chức năng website:

 • Trang chủ phù hợp với cơ sở kinh doanh nội thất
 • Quản lý sản phẩm
 • Tin Tức
 • Quản lý dự án
 • Kiến trúc
 • Đối tác
 • Liên hệ

5,500,000

Mua Web Mẫu Này

  Yêu cầu tư vấn thiết kế website:

  Hình ảnh trang chủ của website

  Giới thiệu về khách hàng này:

  3 WIN – NHÀ BẢO LÃNH CHUYÊN NGHIỆP đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế thi công Nội Thất & Kiến Trúc. Nhằm tối ưu hóa lợi ích khách hàng là trên hết, chúng tôi đem đến một dịch vụ trọn gói mang tên NHÀ BẢO LÃNH CHUYÊN NGHIỆP sẽ giúp cho khách hàng từ các khâu: Quản lý dự án,giám sát, kiểm tra tiến độ, chất lượng công trình, nghiệm thu & bảo hành.

   

  Loại hình dịch vụ này ra đời với mục đích đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư & đơn hàng cho doanh nghiệp thiết kế thi công Nội Thất & Xây Dựng.

  3 WIN được sáng lập bởi Mr.Nghĩa & đồng sáng lập Mr.Huy & Mr.Thiện. Trong quá trình làm việc trong môi trường thi công Nội Thất & Xây Dựng đã gặp phải khá nhiều bất cập. Phần lớn vấn đề nằm ở việc khách hàng và các doanh nghiệp Nội Thất & Xây Dựng  vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Khách hàng thường gặp nhiều khó khăn trong việc tìm được nhà thầu ưng ý do số lượng quá nhiều nhưng năng lực chưa được tiêu chuẩn hóa, vì thế độ tin cậy khó kiểm chứng. Trên thực tế, không ít người phải ngậm ngùi khi gặp phải đơn vị lừa đảo, đánh tráo vật liệu, thi công kém chất lượng, phát sinh nhiều chi phí hay thậm chí là… “ôm tiền bỏ chạy”. Về phía nhà thầu, việc tiếp cận đến khách hàng mục tiêu vẫn còn rất bất cập do các hoạt động marketing vẫn chưa được triển khai hiệu quả. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng chia sẻ họ thường xuyên rơi vào bế tắc do khách hàng chậm trễ thanh toán hoặc đưa ra những yêu cầu khó đáp ứng.

  Hiểu rõ được những khúc mắc của hai bên, Mr.Nghĩa đã nãy ra mô hình kinh doanh mang tên gọi 3 WIN với ý nghĩa là cả ba bên cùng thắng lợi.“Thông qua dịch vụ 3 WIN, chúng tôi hy vọng có thể giảm bớt gánh nặng cho nhà thầu, đồng thời giúp khách hàng có thể thực hiện hóa tổ ấm trong mơ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về thẩm mỹ lẫn chất lượng.”

  OUR SERVICE

  Kết nối – Tư vấn

  Dựa vào nhu cầu mà bạn đã cung cấp, chúng tôi sẽ đề xuất đến bạn hai đối tác phù hợp. Nếu bạn mong muốn, chúng tôi sẽ đề xuất thêm một đối tác nữa.

  Bảo đảm thanh toán

  3 WIN sẽ xác nhận chi phí cần thiết cho từng giai đoạn thi công nội thất và báo cáo cho bạn. Nếu bạn đồng ý, giao dịch thanh toán sẽ được tiến hành.

  Quản lý thi công

  Giám sát công trình 3 WIN sẽ đến kiểm tra công trình theo từng giai đoạn để giám sát và quản lý dự án, sau đó báo cáo với khách hàng để đảm bảo việc thi công diễn ra ổn định.

  Bảo hành một năm
  Thông qua dịch vụ bảo hành chỉ có tại 3 WIN, đối tác của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành miễn phí trong vòng một năm trong trường hợp công trình phát sinh lỗi.

  3 WIN – SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY

  3 Win cung cấp một dịch vụ toàn diện, hạn chế tối đa rủi ro và bất tiện cho khách hàng khi cần làm nội thất
  Ngăn chặn rủi ro thanh toán
  Ngăn chặn hành vi nhận tiền và bỏ trốn nhờ vào cam kết bảo lãnh từ ngân hàng đối tác.

  Cam kết bảo hành công trình

  Bảo hành công trình miễn phí một trong vòng 01 năm sau khi nghiệm thu theo đúng điều khoản được liệt kê rõ ràng trong hợp đồng.

  Phòng ngừa đánh tráo vật tư

  Chuyên viên giám sát của 3 Win sẽ trực tiếp kiểm tra và đánh giá chất lượng vật liệu đầu vào dựa trên quy trình tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho công trình.

  Bảo đảm tiến độ công trình

  Trực tiếp quản lý tiến độ thi công, đồng thời xử lý & báo cáo với khách hàng khi có bất kỳ vấn đề phát sinh, từ đó hạn chế phát sinh chi phí & thời hạn nghiệm thu.

  SỨ MỆNH

  Hơn ai hết, 3 Win hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng và thắt chặt mối quan hệ với khách hàng và các đối tác. Vì thế, chúng tôi luôn lắng nghe từng yêu cầu, đề xuất phương án phù hợp, cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp cũng như tôn trọng mọi phản hồi, đánh giá từ hai bên để ngày càng cải tiến hơn nữa, trở thành cộng sự uy tín của khách hàng và là đối tác đáng tin cậy của nhà thầu.

  TẦM NHÌN

  Chúng tôi mong muốn trở thành người đi đầu trong lĩnh vực Nội Thất & Kiến Trúc, giải quyết triệt để các vấn đề mà ngành Nội Thất & Kiến Trúc gặp phải, cũng như thay đổi hoàn toàn bộ mặt của ngành Nội Thất & Kiến Trúc tại Việt Nam, từ thói quen của khách hàng đến chất lượng của các đơn vị cung cấp, mang đến những trải nghiệm quý giá cho cả khách hàng và các doanh nghiệp đối tác.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  CON NGƯỜI – GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU CỦA 3 WIN

  Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và sự tín nhiệm của đối tác làm tiêu chí hàng đầu, lấy góp ý của quý khách làm động lực để cải thiện và phát triển dịch vụ.
  Chúng tôi cam kết tạo ra một mô hình dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện với tất cả người dùng.
  Chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc công khai, minh bạch, đem lại cho khách hàng sự tiện lợi tối ưu và niềm tin tuyệt đối.

   Yêu cầu tư vấn thiết kế website: